บ้าน

SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Yukan Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญใน R&D การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมต่าง ๆประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคที่มีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับโลก - IUOC ให้ความร้อนแก่ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่เผาไหม้IUOC บุหรี่ทั้งหมดถูกใส่โดยไม่มีสารเติมแต่งใดๆ และสามารถรมควันผ่านความร้อนภายในได้เมื่อสูบบุหรี่ อุณหภูมิของยาสูบจะอยู่ที่ประมาณ 350 ℃ และมีการสกัดสารนิโคตินและรสยาสูบที่มีรสกลมกล่อม และไม่มีการผลิตน้ำมันดินและสารอันตรายที่เป็นของแข็งไม่มีเปลวไฟ ไม่มีน้ำมันดิน ไม่มีเขม่า ไม่มีฝุ่นเวลาในการสูบบุหรี่คือ 3 นาที 35 วินาที และควันยังคงสม่ำเสมอ

IUOC เป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับโลกมากกว่า 50 รายการ และส่วนใหญ่เป็นสิทธิบัตรการประดิษฐ์ที่ได้รับการคุ้มครองโดย Global PCTด้วยการป้องกันความร้อนไม่เผาเทคโนโลยีและระบบทำความร้อนและวิธีการต่างๆ

มีการผลิตความร้อนที่ไม่เผาไหม้ที่มีชื่อเสียงมากในโลก เช่น IQOS, LIL, IUOC

การผลิตทั้งหมดนี้มีระบบทำความร้อนเหมือนกัน ความร้อนไม่เผาไหม้ อุณหภูมิความร้อนที่ 320 องศาถึง 350 องศาลดวัสดุที่เป็นอันตรายจากการสูบบุหรี่ส่วนใหญ่และปรับปรุงสุขภาพของผู้สูบบุหรี่อย่างมาก

แต่เนื่องจากการจำกัดบุหรี่ IUOC แนะนำให้ลูกค้าใช้บุหรี่ธรรมดาเท่านั้น และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

เทคโนโลยีที่ไม่มีการเผาไหม้ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดส่วนประกอบที่เป็นอันตรายในยาสูบเทคโนโลยีที่สำคัญของโลก
บริษัทต่างๆ ได้ใช้จ่ายเงินไปหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนา และในที่สุด IUOC ก็บรรลุถึงเทคโนโลยีนี้อย่างแท้จริง

 

IUOC เป็นผู้ผลิตรายแรกที่สามารถใช้บุหรี่ธรรมดาเพื่อให้ความร้อนไม่เผาอุปกรณ์การสูบบุหรี่(อันดับ 1 ของโลกอีกด้วย)

 

ลูกค้าหลายคนสามารถซื้ออุปกรณ์ได้ง่าย แต่หาซื้อบุหรี่ยากมากดังนั้นอุปกรณ์ Iuoc จึงสามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ใช้บุหรี่ธรรมดาได้ทุกวัน แต่ก็ยังสามารถลดอันตรายในการสูบบุหรี่ได้ 95%และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

 

ในเซินเจิ้นยังทำการทดสอบโดยผู้สูบบุหรี่ 100 คนอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไป โดยการทดสอบ 3 เดือน 6 ​​เดือน 12 เดือน จากรายงานการทดสอบในโรงพยาบาล สุขภาพของพวกเขาสามารถเรียกได้ว่าดีขึ้นอย่างมาก(แพทย์หลายคนไม่สามารถอธิบายได้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร)

ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เซินเจิ้น Yukan Intelligent Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เป็นบริษัทไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมต่างๆ ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุคที่มีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับโลก - IUOC ให้ความร้อนแก่ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่เผาไหม้ IUOC บุหรี่ทั้งหมดถูกใส่โดยไม่มีสารเติมแต่งใดๆ และสามารถรมควันผ่านความร้อนภายในได้ เมื่อสูบบุหรี่ อุณหภูมิของยาสูบจะอยู่ที่ประมาณ 350 ℃ และมีการสกัดสารนิโคตินและรสยาสูบที่มีรสกลมกล่อม และไม่มีการผลิตน้ำมันดินและสารอันตรายที่เป็นของแข็ง ไม่มีเปลวไฟ ไม่มีน้ำมันดิน ไม่มีเขม่า ไม่มีฝุ่น เวลาในการสูบบุหรี่คือ 3 นาที 35 วินาที และควันยังคงสม่ำเสมอ

SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : IUOC

ไม่มีพนักงาน : 100~499

ยอดขายประจำปี : 50-500

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN YUKAN TECHNOLOGYCO.,LTD รับรอง